Công ty trang thiết bị y tế Đức Tuấn là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị y tế tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm như: Chẩn đoán hình ảnh ANKE, Hệ thống PACS, Hệ thống RIS, Hệ thống X-Quang, Máy chụp X-Quang, Nha khoa, Siêu âm, X-Quang y tế, các sản phẩm trang trí phòng khám, v.v.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Công ty trang thiết bị y tế Đức Tuấn cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng với dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng trong việc lắp đặt, sửa chữa và bảo trì các sản phẩm y tế.

Công ty trang thiết bị y tế Đức Tuấn cũng luôn cập nhật các sản phẩm mới nhất và tiên tiến nhất trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong quá trình điều trị và chăm sóc sức khỏe.

Ngoài ra, công ty Đức Tuấn còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua sắm trang thiết bị y tế. Với những đóng góp tích cực của công ty Đức Tuấn trong lĩnh vực y tế, công ty đã được nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng, đánh giá cao về uy tín và chất lượng sản phẩm.

Với phương châm “Chất lượng sản phẩm là uy tín của chúng tôi”, Công ty trang thiết bị y tế Đức Tuấn đã và đang được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị y tế tại Đà Nẵng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ